BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Video Mô Hình Nuôi Rắn Mối

Mô hình nuôi rắn mối đang là mô hình vô cùng hiệu quả hiện nay. Với diện tích đất chưa đến 100 mét vuông và chi phí đầu tư ban đầu thấp tìm hiểu sơ về kỹ thuật nuôi rắn mối sau 1-2 năm nuôi có thể đem về thu nhập vài chục triệu / Tháng.

Tiêu biểu ở mô hình này là Trang Trại Rắn Mối KIỀU HOA của gia đình bà ĐINH THỊ KIỀU HOA ở Diên Phú - Diên Khánh - Khánh Hòa. Với thu nhập trung bình 100 triệu / tháng, mô hình của gia đinh bà Hoa đang được rất nhiều người quan tâm và muốn học hỏi kinh nghiệm.

Mô hình nuôi rắn mối làm giàu không quá khó

Khởi nghiệp từ năm 2010, với vốn đầu tư ban đầu 60 triệu cho con giống + 20 triệu làm chuồng trại. Sau 2 năm nuôi đến năm 2012 bà Hoa đã có thể cung ứng cho thị trường một lượng rắn giống và rắn thịt đáng kễ.

Đến nay mõi ngày bà Hoa bán trên 1000 con giống, có ngày bán trên 2000 con. Với giá 15.000 con sau khi trừ ra chi phí bà Hoa lãi gần 7 triệu / ngày. Không những bán rắn giống bà Hoa đang nhận thu mua lại rắn thịt từ những nơi trước đây bà đã bán giống. Hiện có trên 20 vệ tinh ở khắp nước.

Hiện tại nhu cầu rắn thịt ở các nhà hàng, quán nhậu đang tăng cao. Mõi ngày bà Hoa nhận được rất nhiều điện thoại đặt hàng, làm cho thị trường rắn càng sôi động.

Đặc biệt khi khách hàng đến mua rắn giống và rắn thịt bà Hoa đều gởi tặng cuốn tài liệu hướng dẫn quy trình nuôi và tài liệu hướng dẫn cách chế biến đặc sản rắn.

 
 

Phóng sự của đài truyền hình Khánh Hòa

Phóng sự của đài truyền hình VTV2

Kỹ thuật nuôi

Bà Hoa cho biết rắn rất dễ nuôi, ít bệnh tật, thức ăn lại dễ kiếm. Các bạn có thể tham khảo kỹ thuật nuôi http://nuoiranmoi.tin.vn/blog/ky-thuat-nuoi-ran-moi.html

mo hinh nuoi ran moi

Với mô hình này rất nhiều người đã đến Trại Cô Hoa để học hỏi và mua giống về nuôi sau một thời gian ngắn họ đã thành công, cung cấp rắn thịt cho thị trường đăng ký làm đại lý cung cấp rắn thịt cho Cô HOA.

Thông tin liên hệ:

Trang Trại Nuôi Rắn Mối KIỀU HOA

Địa chỉ: 11 Tổ 1 – Thôn 3 – Diên Phú – Diên Khánh – Khánh Hòa  (Gần cạnh quốc lộ 1 A)

0934 781 792 – 01678 827 634 (Cô Hoa)

Website: www.nuoiranmoi.net


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET